FDCC.com.vnFDCC.com.vnFDCC.com.vnFDCC.com.vnFDCC.com.vn
Chi tiết tin tức

Giao hữu bóng đá giữa Cty CP Kỹ Thuật Á Châu và Cty CP Tư Vấn Cấp Thoát Nước và Môi Trường WASE

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa Công ty CP Kỹ Thuật Á Châu và đối tác Công ty CP Tư Vấn Cấp Thoát Nước và Môi Trường WASE tại sân bóng Celadon - Tân Phú. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo hai Công ty, 02 đội bóng và rất nhiểu các cổ động viên là các CB- CNV của cả hai đơn vị.
Đội bóng Á Châu và đối tác WASE chụp ảnh lưu niệm sau trận đấu

Với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CB-CNV, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng.
Những pha rượt đuổi tỷ số
Các cổ động viên đang chăm chú theo dõi trận đấu

Chung cuộc tỷ số 4-3, nghiêng về phía đội bạn WASE. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của CB – CNV giữa 2 đơn vị.

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CB-CNV của hai đơn vị. Qua đó, nhận thấy toàn thể CB-CNV đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CB-CNV mà còn là nơi để  hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hy vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

Lượt xem: 2966
Ngày cập nhật: 13/06/2016
 
Copyright ©2014 by CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT Á CHÂU
Địa chỉ:Lầu 17, Cao Ốc Kim Hồng, 306-308 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (+848) 73083720 -- (+848) 73083721 -- Fax: (+848) 22278737 -- Email: info@aecorp.com.vn

Đang online: 4
Hôm nay: 13
Trong tuần: 13
Trong tháng: 8937
Lượt truy cập: 1186011